Post by harketerexo on Feb 18, 2022 4:01:22 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cut the Rope 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cut the Rope 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Cut the Rope 2 2022 version ▞▞▞
Cut the Rope 2 解謎 eujj
SOOO Ọpọlọpọ awọn afikun. Ni pataki lori inu o csnt paapaa tun bẹrẹ ipele kanna laisi afikun. Maṣe ṣe atilẹyin akàn yii, diẹ ninu awọn afikun fun itanran ere ọfẹ o nilo lati san ti Bill's ṣugbọn eyi jẹ aimọkan kan.
Mo ni lati yọ kuro nitori awọn ipolowo rẹ 😒 lẹhin gbogbo ipele o ni lati wo ipolowo kan eyiti o fẹrẹ to iṣẹju 20 si 25… o ni ibanujẹ pupọ 😞 😕 nireti pe ere naa dara pupọ ati iwunilori.
Ere yii dabi igbadun ni akọkọ ṣugbọn kii yoo fifuye
Iru ere igbadun kan ṣugbọn iṣoro nikan ni, awọn ere nigbagbogbo wa ti o gbejade ni gbogbo igba fun ọ lati ṣe igbasilẹ. O gba idiwọ lati gbadun ere naa pẹlu eyiti o ṣẹlẹ nigbagbogbo ni gbogbo iṣẹju diẹ!
Ere naa dara ati gbogbo ṣugbọn awọn nkan wa ti Emi ko fẹran, ibeere wa ti o ko le ṣe pẹlu agbara kan tabi paapaa ofiri ti gbogbo eyiti ko ba wa o yoo ni lati ra pẹlu awọn owó ti o ko ba ni awọn owó ju o ni lati ra awọn owó pẹlu owo gidi Mo ni wahala pupọ ni pe ọkan lvl bi gba awọn irawọ 2 pẹlu maṣe lo ohun afẹfẹ ti o jẹ gbogbo ṣugbọn o dara
Ere yi jẹ abawọn!! Awọn kikọ ni o wa kinda wuyi; epacially om nom!! Awọn ere ti wa ni nija eyi ti àbábọrẹ sinu ìyanu kan ere!! Mo tun ṣeduro ere yii si awọn ti o wa awọn ere nija ati igbadun !! O ṣeun Zeptolab !!
Mo kan nifẹ awọn ere gige gige. Awọn ipolowo pẹlu gbogbo ipele jẹ didanubi botilẹjẹpe ṣugbọn Mo gboju pe iyẹn ni ohun ti wọn jẹ fun hehe.
ọna ju ọpọlọpọ awọn ipolongo. lo lati nifẹ ere yii ṣugbọn awọn ipolowo jẹ ẹgan. ahoro. maṣe padanu akoko rẹ.
Pupọ awọn ipolowo..
Mo ti ṣe ere naa tẹlẹ ati fẹran rẹ ṣugbọn fun idi kan kii yoo bẹrẹ. Emi yoo de iboju ikojọpọ ati pe yoo kan sunmọ. Jọwọ ṣatunṣe eyi ki MO le ṣere.
Mo feran ere yi pupo. Ere yii jẹ igbadun lẹhinna ge okun naa. Awọn ipele tun dara.
O jẹ ipenija pupọ, MO nifẹ rẹ, ṣugbọn Mo fẹran ẹya atilẹba dara julọ.😤💚
Mo nifẹ ere yii o nira ati pe o jẹ ohun ti a kede. Awọn irawọ 5. Mo nifẹ apẹrẹ ati ọna ti o le ra awọn bombu💣 ati awọn nkan lati ṣe iranlọwọ fun ọ bawo ni awọn ipele ṣe le ati le siwaju sii ko si awọn abawọn tabi awọn ipolowo 😊 Realy nireti pe o ṣe igbasilẹ ere yii ni iyalẹnu ❤
o dara ṣugbọn o nilo lati gba awọn ipele diẹ sii
Mo nifẹ Ge Awọn okun pupọ !!! Mo ni lati igba ti mo ti wa ni ọdọ. Titi di oni, Mo tun nifẹ rẹ. Mo paapaa gba awọn ọrẹ mi sinu X3
O dabi ere nla ṣugbọn aṣayan nikan lati yọ awọn ipolowo kuro ni lilo awọn dọla $ 15! Awọn ẹtu meji, ko si iṣoro. Nkqwe wọn ni ojukokoro laarin ere ọkan ati meji. O ma buru gan.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn awọn ipolowo iṣẹju 30? Ni pataki? Imudojuiwọn: awọn ipolowo pupọ wa ti galaxy mi a51 kọlu ati di didi😡! Jọwọ awọn olupilẹṣẹ, pls dinku awọn ipolowo.
Gigun ati igbohunsafẹfẹ ti awọn ipolowo jẹ ẹru. Ni lati aifi si po.
Pupọ awọn ipolowo pupọ ati fi agbara mu wa lati sanwo
Mi o le ṣi ere naa mọ
Ni ipele akọkọ o jẹ ere ti o dara pupọ ati ọgbọn. Ṣugbọn ti o ba fẹ lati ṣẹgun ere yii o gbọdọ ni lati san owo pupọ. Lẹhin awọn ipele kan o wa si ipele kan nibiti o ko le tẹsiwaju ayafi ti o ba san owo. Nitorinaa inu mi dun pẹlu ere yii.
2 MINUTES OF GAME PLAY atẹle nipa awọn ere jamba laarin iseju kan ti šiši.
Mo nifẹ ere yii cuz ni ibẹrẹ o le ṣe awọn itan igbadun pẹlu rẹ ati pe o le ṣii itan tuntun bi roto
Ntọju pipade lori piksẹli 6 pro
fun ṣugbọn nibẹ ni ju Elo ìpolówó
Mo nifẹ ere yii gaan ṣugbọn nigbati awọn ipolowo ba jade ti ko si ibiti o ko le tẹ jade ninu rẹ.👌
Cut the Rope 2 Teka-teki rki
Pupọ awọn ipolowo !!! Mo loye pe awọn ile-iṣẹ wọnyi nilo lati ṣe owo ṣugbọn ni gbogbo igba ti Mo tun ṣe ipele kan tabi bẹrẹ ọkan awọn ipolowo wa ni gbogbo igba. Ati pupọ julọ o ni lati wo o ko le fo… o jẹ ibanujẹ pupọ !!!
Inall ere ti o dara 👍 ati pe iye to peye wa ti awọn afikun.
Toonu ti ojola won isiro. Nigba ti free ti ikede le jinle o pẹlu ìpolówó, ere yi ti wa ninu Google Play abẹrẹ, ad-free ati ki o Kolopin agbara-soke, besikale bi a adojuru ere ti a túmọ lati wa ni dun.
Cut the Rope 2 Dėlionė lwae
o dun ṣugbọn nigbati ipolowo ba wa kii yoo jẹ ki n jade kuro ni ipolowo naa
Nduro idaduro ati pipade app naa. Ko le paapaa kọja ipele akọkọ.
Pupọ awọn ipolowo. Yọ kuro.
AD apaadi. A loye 'awọn ere ọfẹ' jẹ ọfẹ nikan nitori a ni lati wo awọn ipolowo lẹẹkọọkan ṣugbọn wọn jẹ ọna loorekoore ati idilọwọ ere ere patapata. Parẹ. Owo grabbing Central
Ere ti o dara pupọ fun awọn ọmọde nifẹ rẹ gaan
Awọn ipolowo ẹru! Wọn ṣe afihan awọn ipolowo iwa-ipa laibikita awọn olugbo… ọmọ ọdun 5 mi mu foonu wa fun mi ni sisọ mama wọn n ṣe afihan fidio ti ko dara pupọ ti ibon yiyan eniyan kan lẹhinna ẹjẹ wa. Ko ṣe pataki ?! Ṣe o ni cobtrol eyikeyi lori awọn ipolowo rẹ?!!!! Ti MO ba le fun ni irawọ odo Emi yoo ṣe iyẹn!
Ti o dara ere ati ki o fun. Pupọ awọn ipolowo ati pe emi ko sanwo.
Yoo ko bẹrẹ Cat mu buburu
Wild Sky TD Strategiya ejbe
O jẹ iyalẹnu, ọpọlọpọ eniyan n sọrọ nipa ipolowo, kii ṣe wahala mi gaan nitori Mo n lo ọkan mi nipa titan wifi naa, awọn ere pupọ wa ti o ni ipolowo bii ere lojiji ipolowo kan wa lẹhinna nigbati akọkọ ṣafikun pari. , miiran han ati nigbati ekeji ba pari o glitches ati lẹhinna sọ ọ jade kuro ninu ere ati pe o nilo lati tun bẹrẹ.
Ere yii jẹ Ayebaye, ati pe diẹ sii ju awọn ere ti tẹlẹ lọ, awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa ṣugbọn MO le kan pa intanẹẹti mi ati pe Emi kii yoo dara.
Ere yii ko ni iwunilori pupọ pupọ soo Mo fun ni irawọ 3 nikan…👍🏻
Ere jẹ nla. Ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ
O ti wa ni crashimg
Awon imuṣere dara eya
O ni a quirky Lil ere ki jina. Otitọ ti o jẹ ki mi lo ọpọlọ mi fun a chaing dipo ov manotames buten titẹ ati weal alayipo thx buruku .. Bi emi nikan 10 ipele ká ni iv fi kan 3 sugbon bi mo ti itesiwaju ireti Emi yoo wa ni yi pada o si a 5 x